Balo bỉm sữa là gì? Tại sao các mẹ nên có?

Thời gian gần đây trên khắp các diễn đàn, hội nhóm Facebook các mẹ truyền nhau và chia sẻ thông tin về sản phẩm balo bỉm sữa.

Vậy balo bỉm sữa là gì, nó có gì hấp dẫn các chị em thậm chí là cả cho các ông bố trẻ?

Nếu như trước đây các mẹ sau khi sinh thường hay mua bộ túi 3 hoặc 5 chi tiết đựng đồ cho bé mỗi khi ra ngoài đi chơi, về quê… Khoảng thời gian gần đây trên thế giới và ở Việt Nam xuất hiện một loại balo mới. Nó thay thế được hoàn toàn chức năng của bộ túi 3 – 5 chi tiết kia. Loại balo này nhìn bề ngoài có thiết kế không khác mấy những loại balo dùng để đi chơi dã ngoại, đi du lịch hay đi làm công sở. Thế nhưng bí mật của nó lại nằm ở cấu tạo và thiết kế bên trong. Đó chính là balo bỉm sữa hay được nhiều người quen gọi là balo 13 ngăn cho mẹ và bé.

> Xem thêm: Cách chọn balo bỉm sữa thế nào cho tốt

 

Balo bim sua cho me va be

Có thể nói với chiếc balo bỉm sữa 13 ngăn cho mẹ và bé này, toàn bộ những vật dụng thiết yếu khi cho bé ra ngoài chơi đều bỏ vào trong nó. Các nhà thiết kế đã nghiên cứu rất kỹ nhu cầu phổ biến của khắp các bà mẹ trên thế giới. Từ đó đưa ra loại balo với  nhiều ngăn sắp xếp rất khoa học và tiện lợi. 

Đặc biệt hơn nữa, việc bố trí các ngăn và khóa kéo hợp lý giúp cho việc lấy đồ trong balo bỉm sữa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

tui-xach-dung-do-cho-be

Đồng thời, loại balo bỉm sữa được thiết kế 2 hoặc 3 ngăn đựng bình sữa, cháo cho bé. Các ngăn này có lót giấy bạc giữ nhiệt bên trong. Đảm bảo giữ ấm cho sữa hoặc cháo trong 2-3h đồng hồ trong điều kiện thời tiết bình thường.

mua-balo-bim-sua-loai-nao

Hầu hết các balo bỉm sữa trên thị trường hiện nay đều có lớp vải bên ngoài làm từ thành phần sợi PE. Loại vải này có khả năng hạn chế tối đa hiện tượng thấm ướt khi chẳng may các mẹ ra ngoài bị dính trời mưa.

Tuy bên ngoài chiếc balo bỉm sữa trông nhỏ gọn, nhưng bên trong lòng lại rất rộng rãi và tiện bỏ đồ vào hoặc lấy đồ ra. Điều này có được là do thiết kế sáng tạo của miệng balo.

Và một điểm rất quan trọng để loại balo bỉm sữa hiện đang được các ba mẹ tin dùng bởi thiết kế cực kỳ thời trang và trẻ trung hiện đại. Thậm chí Shop MevaBe.Vikiot.com đã từng có 3 khách hàng chưa có gia đình nhưng mua balo này để làm balo đi làm kết hợp đi chơi.

Balo bỉm sữa cho mẹ và bé
balo bỉm sữa thời trang của Hong Kong
Balo bim sua cho me va be

SẢN PHẨM BALO BỈM SỮA

Giảm giá!
760.000  480.000 
Mua ngay
Giảm giá!
380.000  285.000 
Mua ngay
Giảm giá!
565.000  395.000 
Mua ngay
Giảm giá!
685.000  485.000 
Mua ngay
Giảm giá!
275.000  199.000 
Mua ngay
Giảm giá!
445.000  325.000 
Mua ngay
Giảm giá!
499.000  305.000 
Mua ngay
Giảm giá!

Balo bỉm sữa

Balo Bỉm Sữa Mini UOE

452.000  275.000 
Mua ngay

Gọi ngay

error: Content is protected !!