Quý khách hàng thân mến !

Đối với những sản phẩm có kích thước đóng gói cồng kềnh hoặc khối lượng lớn, chi phí vận chuyển sẽ tăng lên. Vì vậy, với những đơn hàng chuyển COD (Thanh toán khi nhận hàng) ngoài phạm vi nội thành Hà Nội, thì shop mevabe.vikiot.com sẽ áp dụng chính sách tạm ứng trước cước phí vận chuyển.

Lý do của chính sách này là để đảm bảo rằng khách hàng có mong muốn mua hàng thực sự, shop tránh được những đơn hảng ảo, đơn hàng được đặt với mục đích cạnh tranh không lành mạnh… Và shop sẽ tránh việc phải bù lỗ chi phí vận chuyển gửi đi, cũng như quay đầu về khi đơn hàng không được giao và thanh toán.

Đối với những sản phẩm cần thực hiện Chính sách tạm ứng cước phí vận chuyển, sau khi Quý khách đặt hàng trực tuyến thành công, hoặc đặt hàng với nhân viên của shop qua các hình thức: chat, nhắn tin zalo, gọi điện… thì Quý khách vui lòng chuyển khoản theo các thông tin tài khoản ngân hàng dưới đây, hoặc nạp thẻ điện thoại với số tiền tương ứng với khoản cước phí vận chuyển đã được hiển thị trong thông tin đơn đặt hàng, hoặc do nhân viên của shop thông báo.

Với giao dịch chuyển khoản, Quý khách vui lòng điền vào phần nội dung chuyển khoản số điện thoại của Quý khách đã đặt hàng. Với giao dịch nạp thẻ điện thoại, Quý khách liên lạc lại với nhân viên trực tiếp tư vấn của shop để thông báo thông tin nạp tiền.

Ngay sau khi nhận được khoản tạm ứng phí vận chuyển, shop sẽ xác nhận lại và tiến hành gửi sản phẩm qua đơn vị vận chuyển tới địa chỉ của khách hàng. Khi nhận hàng, Quý khách chỉ phải thanh toán số tiền còn lại của tổng giá trị đơn hàng (bao gồm: Giá bán cuối cùng của sản phẩm + Cước phí vận chuyển) trừ đi số tiền đã tạm ứng

Tất cả hàng hóa trước khi gửi đi đều được shop kiểm tra, nếu trong quá trình vận chuyển chẳng may có sự cố ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm thì shop cam kết sẽ đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền cho khách hàng.


THÔNG TIN CÁC TÀI KHOẢN NHẬN TẠM ỨNG CHI PHÍ VẬN CHUYỂN:

1/ Tên TK: Nguyen Dang Quyet

  • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) – Chi nhánh Hà Nội
  • Số tài khoản: 152946899

2/ Tên TK: Nguyen Thu Khanh

  • Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (VCB) – Chi nhánh Hà Nội
  • Số tài khoản: 0451000307310

3/ Tên TK: Nguyen Dang Quyet

  • Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Thăng Long, Hà Nội
  • Số tài khoản: 21410000771678

4/ Tên TK: Nguyen Dang Quyet

  • Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK) – Chi nhánh Hà Nội
  • Số tài khoản: 1500216931015

5/ Tên TK:  Nguyen Dang Quyet

  • Ngân hàng thương mại và cổ phần Á châu (ACB) – Chi nhánh Hà Nội
  • Số tài khoản: 144831439

THÔNG TIN SỐ ĐIỆN THOẠI NẠP THẺ TẠM ỨNG:

Shop mevabe.vikiot.com chỉ chấp nhận duy nhất số điện thoại để nạp thẻ tạm ứng tiền cước vận chuyển là: 0963.654.013 (Nhà mạng Viettel)

Hoặc Quý khách có thể mua thẻ cào điện thoại và nhắn mã thẻ cào vào số 0963.654.013. Sau khi shop nạp tiền thành công sẽ xác nhận lại ngay với khách hàng.

Rất mong Quý khách hiểu và thông cảm cho chính sách này của shop

Trân trọng